Thư ngỏ!

Là một trong những doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ an ninh, bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bảo vệ, an ninh cho hàng trăm công ty, nhà máy, xí nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước như: các trung tâm tổ chức sự kiện, tòa báo, ngân hàng…, các công ty liên doanh với đối tác nước ngoài như: Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Canada, Singapo, Úc…

Là nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt tiêu chí “An toàn” cho đối tác làm hàng đầu. Để làm được điều đó, Ban lãnh đạo cùng các nhân viên trong công ty chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ, tác phong công tác, tu dưỡng đạo đức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Để cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự một cách tốt nhất.

Trong công ty đã có nhiều tấm gương quên mình để bảo vệ cho khách hàng, làm yên lòng các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Luôn có chúng tôi: một đơn vị bảo vệ an ninh tin cậy, có đội ngũ nhân viên được giáo dục, đào tạo chuyên nghiệp, tinh thông về nghiệp vụ, phẩm chất chính trị trong sáng, có bề dày kinh nghiệm và bản lĩnh nghề nghiệp, sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của quý khách trên mọi phương diện trong lĩnh vực giữ gìn an ninh – trật tự.

Rất mong được sự hợp tác cùng với các bạn

                                                                                                                                                                       Giám đốc